Tour K9 Đá Chông - Đền Và - Chùa Mía - Làng cổ Đường Lâm

Thời gian

1 ngày

Phương tiện

Ô tô

Tổng quan
Bao gồm/ không bao gồm
Lịch trình
đánh giá

Phụ thu trẻ em

 • Trẻ em dưới 05 tuổi : miễn giá tour. Cha, mẹ hoặc người thân đi kèm tự lo các chi phí ăn, ngủ, tham quan (nếu có) cho bé. Hai người lớn chỉ kèm 1 trẻ em dưới 5 tuổi, trẻ em thứ 2 trở lên phải mua ½ vé tour.

 • Trẻ em từ 05 – dưới 10 tuổi : 75% giá tour. Bao gồm các dịch vụ ăn uống, ghế ngồi trên xe và ngủ chung với gia đình. Hai người lớn chỉ được kèm 1 trẻ em từ 5 đến dưới 12 tuổi, trẻ em thứ 2 trở lên cha mẹ nên mua thêm 1 suất giường đơn.

 • Từ 10 tuổi trở lên : 100% giá tour và tiêu chuẩn như người lớn.


Điều kiện hoàn hủy tour

Quy định thanh toán, hủy vé

Sau khi xác nhận và thanh toán (ít nhất 50% tiền cọc giữ chỗ và thanh toán đủ 100% tổng giá trị tiền tour trước 15 ngày khởi hành).

Khi đến ngày thanh toán đủ 100% tổng giá trị tiền tour, nếu Quý khách không thanh toán đúng hạn và đúng số tiền được xem như Quý khách tự ý huỷ tour và mất hết số tiền đã đặt cọc giữ chỗ.

Vé Máy Bay / vé xe lửa / vé tàu cao tốc được xuất ngay sau khi quý khách đăng ký, thanh toán, xác nhận thông tin cá nhân (họ tên, ngày tháng năm sinh…) và có những điều kiện vé như sau: Không được đổi tên, hoàn vé, hủy vé, thay đổi ngày, thay đổi hành trình.

Ngay sau khi Quý khách đăng ký tour nếu hủy sẽ bị phạt tiền tour:

 • Ngay sau khi đặt cọc hoặc thanh toán hoặc trước 15 ngày: phí hủy 10% tiền tour
 • Hủy 10 ngày trước ngày khởi hành: phí hủy 50% tiền tour
 • Hủy 07 ngày trước ngày khởi hành: phí hủy 70% tiền tour
 • Hủy  05 ngày trước ngày khởi hành: phí hủy 100% tiền tour

Included/Excluded

 • Xe du lịch chất lượng cao, điều hòa đời mới đưa đón theo chương trình
 • Hướng dẫn viên phục vụ nhiệt tình, thành thạo, chu đáo xuyên suốt tuyến du lịch
 • Vé thắng cảnh 01 lần đầu.
 • Các bữa ăn theo chương trình
 • Bảo hiểm du lịch theo Quy định Nhà nước
 • Nước uống phục vụ trên xe 01 chai 500ml/người/ngày
 • Quà tặng: Mũ in logo công ty du lịch
 • Chi phí cá nhân, đồ uống trong bữa ăn
 • Thuế VAT 8%
 • Lễ và hương hoa

Lịch Trình

Ngày 1

07h00:     Xe và hướng dẫn viên Tân Đại Phát Travel đón Quý khách tại điểm hẹn khởi hành đến với Khu di tích K9 - Đá Chông

Quý khách nghe HDV giới thiệu những danh lam thắng cảnh, ẩm thực và đặc sản từng vùng nơi mà đoàn đi qua. Giao lưu văn nghệ trên xe. Trên đường đi, quý khách có thể dừng chân dùng bữa sáng (chi phí tự túc)

09h00:     Quý khách đến Khu di tích K9 – Đá Chông, nơi Bác Hồ đã ở và làm việc trong những năm tháng chiến tranh. Đây cũng là nơi lưu giữ thi hài Bác Hồ trước khi đưa về Hà Nội. Đoàn dâng hương, tham quan và nghe giới thiệu về khu di tích Đá Chông, tham quan phòng ở, phòng làm việc của Bộ Chính Trị và Bác Hồ.

10h30:     Xe và HDV đón quý khách lên xe đến nhà hàng dùng bữa.

11h00:     Quý khách đến Nhà hàng dùng bữa trưa và nghỉ ngơi.

12h30:     Sau khi dùng bữa và nghỉ ngơi, quý khách tiếp tục lên xe tới tham quan, chiêm bái Đền Và

13h00:     Đoàn đến Đền Và - đền thờ thần Tản Viên Sơn Thánh, người được dân gian tôn là một trong những “ Tứ Bất Tử ’’, gắn liền với Truyền thuyết “Sơn Tinh – Thuỷ Tinh”.

14h00:     Quý khách lên xe xuất phát đến Chùa Mía

14h15: Đến Chùa Mía, Quý khách dâng hương và tham quan, vãn cảnh chùa. Chùa Mía được xây dựng vào thế kỷ thứ XVII, do bà chúa Mía xây dựng. Chùa thờ Phật và thờ bà Chúa Mía. Trong chùa hiện nay có 287 pho tượng, với một kiến trúc độc đáo, rất phong phú và sinh động, nổi tiếng như tượng Tuyết Sơn, tượng Quan Âm, tượng Bát Bộ Kim Cương, tượng Thập Bát La Hán…

                  Tiếp theo, Quý khách tới tham quan Làng cổ Đường Lâm - ngôi làng đầu tiên được nhà nước cấp bằng di tích lịch sử văn hoá cấp Quốc Gia – là nơi sản sinh ra rất nhiều danh nhân cho đất nước như: Phùng Hưng, Ngô Quyền… Làng bởi những con đường gạch, những bức tường đá ong độc đáo, cây đa, giếng nước cùng rất nhiều những nếp nhà cổ.

16h00:     Quý khách tập trung tại điểm hẹn, xe và HDV đón quý khách trở về Hà Nội. Trên đường về, xe sẽ dừng tại trạm dừng chân cho quý khách nghỉ giải lao và có thể mua đặc sản về cho người thân và bạn bè.

17h00:     Quý khách về tới điểm đón ban đầu, kết thúc hành trình Du xuân đầu năm Khu di tích K9 – Đền Và – Chùa Mía - Làng cổ Đường Lâm. HDV chia tay quý khách và hẹn gặp quý khách trong chương trình du lịch tiếp theo.

Đánh giá của khách

Hiện tại không có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Tour K9 Đá Chông – Đền Và – Chùa Mía – Làng cổ Đường Lâm”

Your email address will not be published.

Quý khách cần được tư vấn?
Quý khách cần được tư vấn?
Gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí 096 903 5522
Liên hệ chúng tôi Thứ Hai - Chủ Nhật 7am - 10pm

Khám Phá Tour Liên Quan