0
Không Có Sản Phẩm

Thuê Xe Du Lịch

dịch vụ thuê xe du lịch

Xe du lịch – Tân Đại Phát Travel cung cấp và mang đến cho quý khách dịch vụ cho thuê xe du lịch, thuê xe dịch vụ với giá cực tốt. Chúng tôi cho thuê xe từ 4 đến 45 chỗ của tất cả các hãng và đời mới nhất.

hướng dẫn đặt xe tại Tân Đại Phát Travel

Cách 1: Quý hàng vui lòng gọi điện đến số Hotline: 039 566 6688 hoặc 098 872 8889 để nhận tư vấn cụ thể và báo giá chính xác nhất.

Cách 2: Quý khách hàng có thể gửi thông tin qua email: [email protected] với nội dung “thuê xe [xe cần thuê]” và để lại số điện thoại, nhân viên Tân Đại Phát Travel sẽ gọi trực tiếp và tư vấn miễn phí.

Cách 3: Khách hàng là công ty, chủ kinh doanh,… đến văn phòng công ty để kí hợp đồng thuê xe tại địa chỉ số 100 ngõ 164 Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội

Cách 4: Quý khách khách có thể truy cập website: https://tandaiphat.com.vn/thue-xe-du-lich/ để đăng kí thuê xe trực tuyến tại Hà Nội.

Thuê xe online

Thông tin của bạn sẽ không được công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Tại sao nên chọn Tân Đại Phát Travel

    Dịch vụ thuê xe giá rẻ và hợp lý nhất với đội ngũ lái xe nhiệt tình giàu kinh nghiệm với những tay lái vàng phục vụ quý khách trến những hành trình du lịch khắp mọi miền Tổ quốc. Tân Đại Phát Travel còn là đối tác của rất nhiều nhà xe trải dài từ Bắc vào Nam sẵn sàng phục vụ quý khách