0
Không Có Sản Phẩm

Giới thiệu về Tân Đại Phát Travel

Tan Dai Phat Travel

Giới thiệu về công ty du lịch tân đại phát

Tân Đại Phát Travel hay đầy đủ là Công ty TNHH Du lịch và Biểu diễn nghệ thuật Tân Đại Phát hình thành và đi vào hoạt động từ năm 1998, chính thức thành lập công ty ngày 25/08/2000. Sau chặng đường hoạt động và trưởng thành, công ty đã gặt hái được không ít thành công lớn nhỏ và trở thành một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực du lịch, tổ chức sự kiện và biểu diễn nghệ thuật.

Công ty du lịch Tân Đại Phát hoạt động trên nhiều lĩnh vực như tổ chức tour du lịch, tổ chức sự kiện, đại lý vé máy bay, các dịch vụ hỗ trợ khác như dịch vụ thuê xe, đặt phòng khách sạn, tư vấn du học – visa và mua bán các sản phẩm lưu niệm. Ngành nghề chính của công ty là chuyên tổ chức các tour du lịch trong và ngoài nước, tham quan ngoại khóa học sinh.

Với sứ mệnh cung cấp dịch vụ tốt nhất, công ty chúng tôi luôn thiết kế chương trình mới lạ, hấp dẫn, đa dạng các loại hình du lịch theo từng vùng miền và từng thời điểm trong năm.

Hoạt động theo phương châm “Uy tín – Chất lượng – Niềm tin” cùng chiến lược đa dạng hóa sản phẩm có chọn lọc, công ty du lịch Tân Đại Phát cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và có kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ – du lịch, luôn cam kết mang đến cho Quý khách hàng và đối tác các dịch vụ chất lượng và lợi ích tốt nhất.

0 +

Năm Kinh Nghiệm

tân đại phát travel

giá trị cốt lõi

Với phương châm “Uy tín – Chất lượng – Niềm tin” cùng chiến lược đa dạng hóa sản phẩm có chọn lọc, công ty Tân Đại Phát cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và có kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ – du lịch, luôn cam kết mang đến cho Quý khách hàng và đối tác các dịch vụ chất lượng và lợi ích tốt nhất.

Uy tín

Chúng tôi luôn chú trọng trong việc xây dựng uy tín, lòng tin tuyệt đối với khách hàng và đối tác. Luôn cố gắng hết khả năng để đem lại các dịch vụ đúng với cam kết đã đề ra

Chất lượng

Chúng tôi luôn đổi mới, không ngừng học hỏi và bồi dưỡng kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm thực chiến để mang đến cho quý khách những dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp nhất

Niềm tin

Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến dịch vụ ấn tượng nhất, tuân thủ cam kết và xây dựng lịch trình an toàn, tiết kiệm và hiệu quả nhất để phục vụ quý khách.

Đối tác công ty tân đại phát

Công ty Tân Đại Phát tự hào là đối tác lâu năm của rất nhiều tập đoàn và công ty lớn nhỏ trong và ngoài nước

thành tích

kết nối với chúng tôi

Công ty Tân Đại Phát là đại lý du lịch uy tín với kinh nghiệm 20 năm trong nghề. Chúng tôi cung cấp và mang đến cho quý khách những chuyến đi độc quyền, cho thuê xe du lịch, vé máy bay, visa hộ chiếu, đặt phòng khách sạn với giá cực tốt.

Liên hệ

Nhắn tin ngay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn