Tour học sinh các cấp

Giới thiệu

Để có một tour du lịch trọn vẹn, trước hết, nhà trường và thầy cô phụ trách cần xác định ý tưởng và mục tiêu của chuyến đi. Hạng mục này sẽ quyết định đến địa điểm, thời gian cũng như những hoạt động diễn ra trong tour học sinh sắp tới.

Ý tưởng cho tour học sinh

Ý tưởng cho chuyến đi sẽ phụ thuộc vào mong muốn và nguyện vọng của học sinh, nhà trường, thầy cô. Bên cạnh đó cần dựa vào một số yếu tố như: thời tiết, khí hậu,.. để điều chỉnh cho phù hợp. Công Ty TÂN ĐẠI PHÁT sẽ gợi ý cho bạn một số ý tưởng phổ biến sau:

Tour trải nghiệm thực tế

Với ý tưởng này, bạn có thể chọn các trang trại hoặc các làng nghề truyền thống để học sinh hóa thân vào người nông dân làm vườn, người nghệ nhân làm gốm, dệt vải,… trải nghiệm và tìm hiểu sâu về nét văn hóa Việt Nam

Tour picnic, cắm trại

Cắm trại tại ngọn đồi hoặc bãi cỏ trống, tổ chức picnic ăn uống, nướng thịt…

Tour du lịch dã ngoại, sinh thái

Học sinh được thăm thú và tìm hiểu về hệ sinh thái tự nhiên, về các loài động vật và cỏ cây. Bên cạnh đó có thể tổ chức tắm biển hoặc leo núi để khám phá (lưu ý hình thức tắm biển chỉ nên tổ chức với học sinh cấp 2 trở lên)

Tour team building

Việc tổ chức du lịch kết hợp trò chơi team building sẽ mang đến không khí vui nhộn, những khoảnh khắc đáng nhớ và rèn luyện kỹ năng cần thiết trong cuộc sống cho học sinh.

0983098769
Liên hệ